Bạn có thể để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất!

Dây curoa Mitsuboshi A34 Nhật Bản

Dây curoa Mitsuboshi được làm bằng hợp chất cao su tổng hợp được gia cố bằng sợi cao, chịu dầu và nhiệt. Cao su trực tiếp bao quanh cáp cũng được gia cố bằng sợi kết hợp để có độ bám dính tuyệt vời với dây. Lớp vải trên cùng là hỗn hợp sợi tự nhiên, tổng hợp được dệt đặc biệt. Dây căng xoắn được thiết kế đặc biệt, xoắn, nhiệt và thiết lập hóa học, vật liệu polyester.

Dây curoa Mitsuboshi có độ cứng ngang xuất sắc nhờ thành phần làm từ cao su polychloroprene với định hướng sợi đẳng hướng. Độ giãn rất thấp do sử dụng dây Poly-ester có độ dài ổn định được chuẩn bị bằng chất kết dính đặc biệt.

Dây curoa Mitsuboshi được sản xuất trên công nghệ tiên tiến tại nhà máy do tập đoàn Mitsuboshi Nhật quản lý, áp dụng các công nghệ R&D mới nhất. Đảm bảo hàng hóa xuất xưởng luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất, khác hẳn các dòng dây Trung Quốc trên thị trường hiện nay. Do vậy về mặt kỹ thuật, đánh giá dây curoa mitsuboshi là rất tốt

Dây curoa Mitsuboshi A34 là dòng dây curoa chuyên dụng cho các dòng máy sử dụng truyền tải dạng dây curoa. Dây curoa Mitsuboshi A34 là dây bản A với độ dày 9mm. Dây curoa Mitsuboshi có tổng chiều dài dây lên đến 864mm có khả năng chống flex (chống uốn dẻo, gập), khả năng chống chịu nhiệt, chống dầu hoặc chống tĩnh điện hiệu quả đáp ứng tốt cho việc vận hành máy trong thời gian dài

Dây đai curoa Mitsuboshi A34 được Tiến Linh sử dụng cho nhiều dòng máy nông nghiệp phổ biến như: máy xới đất, máy vun luống, máy lên luống, máy cắt cỏ trục băm hoặc các dòng máy xây dựng như máy cắt bê tông, máy tời,.

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “T-shirt with skirt”

Your email adchair will not be published. Required fields are marked *

Từ khóa tìm kiếm:

Sản phẩm đã xem

Hiển thị danh sách các sản phẩm đã xem gần đây!