Bạn có thể để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất!

Máy vun luống tạo rãnh Nhật Bản TL1000MS - Sức mạnh và hiệu quả từ thương hiệu Tiến Linh

Máy vun luống tạo rãnh Nhật Bản TL1000MS từ thương hiệu uy tín Tiến Linh đã chứng minh sự chất lượng và hiệu quả trong việc chăm sóc vườn trang trại. Với giá 28,500,000 đ và tình trạng còn hàng, sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu vun luống, tạo rãnh và các công việc liên quan trong công việc nông nghiệp và làm vườn.

Sức mạnh đáng tin cậy:
Với động cơ Mitsubishi GT1000PN công suất 10HP, máy vun luống TL1000MS mang đến sức mạnh đáng tin cậy để thực hiện các nhiệm vụ vun luống và tạo rãnh một cách hiệu quả. Động cơ mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng xử lý cả những mảnh đất khó khăn.

Hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu:
Với kiểu máy OHV hỗ trợ giật nổ, máy TL1000MS không chỉ khởi động dễ dàng mà còn tiết kiệm nhiên liệu. Bình xăng lớn có dung tích lên đến 6.5 lít giúp bạn hoàn thành các tác vụ mà không cần lo lắng về việc thường xuyên bổ xăng.

Đa năng và linh hoạt:
Ứng dụng của máy vun luống tạo rãnh TL1000MS không giới hạn trong việc vun luống và tạo rãnh. Sản phẩm này còn phù hợp cho việc vun gốc cây trồng và nhiều công việc khác liên quan đến làm vườn và trang trại.

Thương hiệu Tiến Linh đáng tin cậy:
Thương hiệu Tiến Linh đã được khẳng định trong thị trường máy móc nông nghiệp và làm vườn. Máy vun luống tạo rãnh TL1000MS không chỉ được trang bị động cơ mạnh mẽ mà còn được sản xuất với tiêu chuẩn cao, đảm bảo độ bền và hiệu quả trong mọi tình huống.

Chăm sóc tốt cho vườn trang trại:
Với khả năng vun luống, tạo rãnh và các tác vụ khác, máy TL1000MS là công cụ hữu ích trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho cây trồng phát triển. Tạo ra các rãnh cần thiết giúp cải thiện dòng nước và việc cung cấp dưỡng chất cho cây.

Tóm lại, máy vun luống tạo rãnh Nhật Bản TL1000MS từ thương hiệu Tiến Linh là một lựa chọn mạnh mẽ để thực hiện các công việc nông nghiệp và làm vườn. Với sức mạnh, hiệu quả và tính đa năng, sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo ra môi trường tốt nhất cho sự phát triển của cây trồng và đảm bảo hiệu suất tốt nhất trong công việc của bạn.

Video giao máy vun luống, máy tạo rãnh Mitsubishi TL1000MS:

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “T-shirt with skirt”

Your email adchair will not be published. Required fields are marked *

Từ khóa tìm kiếm:

Sản phẩm đã xem

Hiển thị danh sách các sản phẩm đã xem gần đây!