Bạn có thể để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất!

Máy tuốt lúa hiện nay đã không còn xa lạ với bà con nông dân trên mọi miền đất Việt. Bởi lẽ, vào những năm đầu của thế kỉ XXI, những chiếc máy tuốt lúa liên hoàn, máy tuốt lúa đã bắt đầu len lỏi ở những vùng đồng bằng lớn và dần trở nên phổ biến hơn ở tất cả mọi vùng miền nước ta từ 5 đến 6 năm trước. Máy giúp bà con tuốt, đập lúa dễ dàng, nhanh chóng hơn so với cách đập lúa thủ công rất nhiều.

Cơ chế hoạt động của máy rất đơn giản, bà con chỉ việc khởi động máy, một người điều khiển đưa lúa đã gặt vào máy, sau đó máy sẽ tự tuốt và phân loại lúa cho bà con. Chính chức năng phân loại lúa đã giúp bà con vừa giảm thiểu công sức tuốt lúa thủ công, vừa không phải quạt lúa để phân loại lúa, từ đó giúp bà con nâng cao được hiệu quả kinh tế.

Ưu điểm vượt trội của Máy Tuốt Lúa TL 21:

Máy Tuốt Lúa TL21 được thiết kế gọn gàng, có thể đặt trên những môi trường làm việc đa dạng và đặc biệt là dễ dàng di chuyển nên rất thích hợp với các bà con ở vùng cao.

- Toàn bộ thân máy được làm hoàn toàn bằng thép, Chân máy sử dụng thép V4 chắc chắn giúp bà con tăng độ bền sử dụng được rất nhiều vụ lúa mà không cần phải thay thế.

- Guồng đập lúa của Máy Tuốt Lúa  được thiết kế thông minh, khoa học kết hợp thêm hệ thống cánh quạt cuối guồng đập giúp máy tuốt sạch lúa ra khỏi rơm và đẩy rơm ra ngoài một cách nhanh chóng mà không mắc vào guống máy.

- Sàng trên buồng đập sử dụng được làm từ những thanh thép nhỏ hàn lại với nhau giúp tăng độ ma sát khi tuốt cũng như tăng độ bền sử dụng so với sử dụng tấm lưới thông thường.

Máy Tuốt Lúa TL 21 sử dụng hệ thống sàng rung 3 cấp độ kết hợp hệ thống quạt gió giúp lọc sạch tạp chất ra khỏi lúa đến 98%.

Khối lượng: 60 Kg
Kích thước máy (D x R x C): 115 x100x101 (cm)
Năng suất: 400 – 900 Kg/Giờ, 2 – 3 sào/giờ
Tỉ lệ xót thóc: 0,5 %
Hiệu suất: Sạch 99%
Kiểu máy: 4 thì, 1 xi lanh
Dung tích xi lanh: 163 cc
Đường kính x hành trình piston 68.0 x 45.0 mm
Công suất: 5.5HP
Suất tiêu hao nhiên liệu 1.4 lít/giờ
Kiểu làm mát Bằng gió cưỡng bức
Kiểu đánh lửa Transito từ tính ( IC )
Lọc gió Bán khô
Dung tích nhớt 0.58 lít
Kiểu khởi động Bằng tay
Loại nhiên liệu Xăng không chì có chỉ số octan 92 trở lên
Dung tích bình nhiên liệu 3.1 lít
Trọng lượng khô 14.9 Kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “T-shirt with skirt”

Your email adchair will not be published. Required fields are marked *

Từ khóa tìm kiếm:

Sản phẩm đã xem

Hiển thị danh sách các sản phẩm đã xem gần đây!