Giới thiệu Công Ty TNHH TMDV và XNK Tiến Linh

ĐÔI NẾT VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XNK TIẾN LINH (sau được gọi tắt là Công Ty Tiến Linh) được thành lập năm 2012 tiền thân là doanh nghiệp tư nhân chuyên kinh doanh các loại máy móc phục vụ nông nghiệp của nhật bản.

Giới thiệu công ty Tiến Linh

– Năm 2012 công ty Tiến Linh bắt đầu cho ra mắt sản phẩm máy xới đất đầu tiên phiên bản TL400 đầu tiên sử dụng động cơ HONDA.Đây là dòng sản phẩm nhỏ gọn hoạt động với một số tiến 

- Từ năm 2012 đến tháng 6 năm 2014 Tiến Linh lần lượt cho ra đời các dòng sản phẩm máy xới đất phiên bản TL401, TL501, TL601. Với động cơ HONDA thế hệ mới mạnh mẽ bền bỉ dễ sử dụng và tiết kiệm tối đa nhiên liệu

Đây là những dòng sản phẩm đa chức năng với 12 tính năng cơ bản giúp bà con nông dân có thể dễ dàng hơn trong canh tác. Gíup tăng năng suất và chất lượng của nông sản.

- Năm 2015 Tiến Linh bắt đầu nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm máy xới đất HONDA TL402HD

- Năm 2016 Tiến Linh cho ra mắt sản phẩm máy bơm nước BRILLIAND động cơ MISUBISHI MBP 15G và MBP 20G.Cùng với đó là dòng sản phẩm máy xới TL40MS và TL60MS.

- Từ năm 2016 đến nay, Tiến Linh cho ra mắt thị trường nhiều các dòng máy xới đất, máy phát điện, máy cắt cỏ, máy quật cỏ mang thương hiệu Tiến Linh

Các sản phẩm của Tiến Linh có chất lượng ưu việt, luôn được kiểm soát chất lượng trước khi xuất xưởng, phục vụ bà con. Sản phẩm của Tiến Linh hiện đang có mặt ở tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam

Giới thiệu công ty Tiến Linh

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Công ty TNHH TM DV VÀ XNK TIẾN LINH ra đời với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé thiết thực vào công cuộc hiện đại hóa nghành nông nghiệp nước nhà.Góp phần  xây dựng nền nông nghiệp sạch.Từ đó nâng cao năng suất cũng như giá trị của nông sản Việt.

Công ty Tiến Linh mong muốn sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm máy móc phục vụ nông nghiệp không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn hướng tới mục tiêu xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Giới thiệu công ty Tiến Linh

PHƯƠNG TRÂM VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với phương trâm "UY TÍN KHỞI NGUỒN TỪ CHẤT LƯỢNG" công ty chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng là mục tiêu cốt lõi của sự phát triển.Qua đó chúng tôi luôn "ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ NÔNG" trong mọi lĩnh vực của nông nghiệp.

ĐỐI TÁC VÀ ĐƠN VỊ HỢP TÁC

Công ty TIẾN LINH là nhà OEM chính thức của Công ty TNHH HONDA POWER PRODUCTS VIỆT NAM.

- Tháng 12/2016 Tiến Linh hợp tác với Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam thành lập trung tâm ứng dụng máy nông nghiệp Việt Nam.

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Trong năm 2017 công ty TIẾN LINH cùng với công ty TNHH HONDA POWER PRODUCTS VIỆT NAM sẽ tiếp tục cải tiến để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty trẻ trung nhiệt tình giàu nhiệt huyết chúng tôi mong muốn phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!
(Giám đốc)

LÊ XUÂN LINH

 

Giới thiệu Công Ty TNHH TMDV và XNK Tiến Linh

 

Video giới thiệu công ty Tiến Linh:

 

 

Các bài viết có liên quan

Giao hàng miễn phí

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng có giá trị cao

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng của sản phẩm

Ưu đãi sản phẩm

Giúp người tiêu dùng sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi tốt nhất
1
Bạn cần hỗ trợ?