Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

 

ĐÔI NẾT VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XNK TIẾN LINH được thành lập năm 2012 tiền thân là doanh nghiệp tư nhân chuyên kinh doanh các loại máy móc phục vụ nông nghiệp của nhật bản.

– Năm 2012 công ty Tiến Linh bắt đầu cho ra mắt sản phẩm máy xới đất đầu tiên phiên bản TL400 đầu tiên sử dụng động cơ HONDA.Đây là dòng sản phẩm nhỏ gọn hoạt động với một số tiến 

-Từ năm 2012 đến tháng 6 năm 2014 Tiến Linh lần lượt cho ra đời các dòng sản phẩm máy xới đất phiên bản TL401,TL501,TL601 .Với động cơ HONDA thế hệ mới mạnh mẽ bền bỉ dễ sử dụng và tiết kiệm tối đa nhiên liệu

Đây là những dòng sản phẩm đa chức năng với 12 tính năng cơ bản giúp bà con nông dân có thể dễ dàng hơn trong canh tác. Gíup tăng năng suất và chất lượng của nông sản.

-Năm 2015 Tiến Linh bắt đầu nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm máy xới đất HONDA TL402HD

-Năm 2016 Tiến Linh cho ra mắt sản phẩm máy bơm nước BRILLIAND động cơ MISUBISHI MBP 15G và MBP 20G.Cùng với đó là dòng sản phẩm máy xới TL40MS và TL60MS.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Công ty TNHH TM DV VÀ XNK TIẾN LINH ra đời với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé thiết thực vào công cuộc hiện đại hóa nghành nông nghiệp nước nhà.Góp phần  xây dựng nền nông nghiệp sạch.Từ đó nâng cao năng suất cũng như giá trị của nông sản Việt.

Công ty Tiến Linh mong muốn sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm máy móc phục vụ nông nghiệp không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn hướng tới mục tiêu xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

PHƯƠNG TRÂM VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với phương trâm “UY TÍN KHỞI NGUỒN TỪ CHẤT LƯỢNG” công ty chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng là mục tiêu cốt lõi của sự phát triển.Qua đó chúng tôi luôn “ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ NÔNG” trong mọi lĩnh vực của nông nghiệp.

ĐỐI TÁC VÀ ĐƠN VỊ HỢP TÁC

Công ty TIẾN LINH là nhà OEM chính thức của công ty TNHH HONDA POWER PRODUCTS VIỆT NAM .

-Tháng 12/2016 Tiến Linh hợp tác với Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam thành lập trung tâm ứng dụng máy nông nghiệp Việt Nam.

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Trong năm 2017 công ty TIẾN LINH cùng với công ty TNHH HONDA POWER PRODUCTS VIỆT NAM sẽ tiếp tục cải tiến để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty trẻ trung nhiệt tình giàu nhiệt huyết chúng tôi mong muốn phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa

                               Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

 Giám đốc

LÊ XUÂN LINH